Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!

พี่ห้อยชี้น้ามูทำผิดพลาดกับน้อง"ป็อก"


พี่ห้อยชี้น้ามูทำผิดพลาดกับน้อง


เธียร์รี่ อองรี ตำนานปากห้อยทีมอาร์เซน่อลเชื่อสาเหตุที่ผลงาน ปอล ป็อกบา ในสีเสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่เปรี้ยงเท่าที่ควรเป็นเพราะ โจเซ่ มูรินโญ่ วางแผนผิดพลาด
 
กองกลางเฟรนช์แมนกลายเป็นนักฟุตบอลค่าตัวแพงที่สุดในโลก 89.3 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้วแต่ผลงานโดยรวมมองว่าน่าผิดหวังแม้ลงสนามรวมทุกรายการ 50 เกมยิง 8 ประตู
 
ด้าน อองรี วิเคราะห์ว่า มูรินโญ่ จับ ป็อกบา เล่นผิดที่ผิดทางก็คือถอยร่นลงลึกมากเกินไปแต่ยังหนุนรุ่นน้องน่าจะกลับมาคืนฟอร์มในฤดูกาลใหม่
 
"มันเป็นอะไรที่ยากเสมอสำหรับ ปอล ป็อกบา ที่ต้องรับภาระหนักตลอดทั้งซีซั่น" อดีตกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสเปิดใจผ่านสำนักข่าว สกาย สปอร์ตส์ นิวส์
 
"พวกเขาไม่ใช้ ป็อกบา ในทางที่ถูกที่ควร เขาไม่ใช่มิดฟิลด์โฮลดิ้ง เพราะเขาชอบเติมขึ้นสูงซึ่งเป็นตำแหน่งที่ถนัดมากกว่า"
 
"คุณสูญเสียความเป็นตัวตนของ ป็อกบา เมื่อเขาถอยร่นลงไปอยู่ลึก ยิ่งเมื่อคุณมองเรื่องค่าตัวเป็นหลักใหญ่ นั่นแหละกลายเป็นปัญหาสำหรับตัวเขา"
 
"มันคงจะดีไม่น้อยหากมีใครสักคนระหว่างซัมเมอร์มีค่าตัวที่แพงกว่าจากนั้นคนคงปล่อยวาง ป็อกบา อยู่ตามลำพัง"
 
"อย่างไรก็ตามผมเชื่อว่าผลงานของ ป็อกบา จะต้องดีขึ้นในซีซั่นที่สอง เขายังมีอะไรดีๆที่จะนำเสนอ"

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ >>> https://ziengame.com/
เป๊ปส่ายหน้ามาอยู่แมนฯซิฯมี 2 อย่างที่ไม่ชอบ


 เป๊ปส่ายหน้ามาอยู่แมนฯซิฯมี 2 อย่างที่ไม่ชอบ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ซูเปอร์โค้ชยอมรับการมาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในฤดูกาลแรกไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยโดยเฉพาะการปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศและอาหารก็ไม่ถูกปาก

กุนซือหนุ่มวัย 46 ปีถูกตั้งความหวังไว้สูงว่าจะพา "เรือใบสีฟ้า" ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่แบบเดียวกับที่เคยฝากผลงานไว้ที่ บาร์เซโลน่า และ บาเยิร์น มิวนิค

แต่บทสรุป กวาร์ดิโอล่า กลับทำได้เพียงแค่พา ซิตี้ จบอันดับ 3 และไร้ถ้วยแชมป์ใดๆติดมือ ซึ่งเจ้าตัวต้องการขอเวลาในการปรับตัวมากกว่านี้โดยเฉพาะสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย

"ผมรู้เลยว่าที่นี่ไม่ใช่อากาศที่ดีสุดในโลกแน่และผมคิดว่าที่นี่ไม่ใช่เมืองที่สวยงามที่สุดในโลก" อดีตบอสบาร์ซ่ายอมรับไม่ชอบเอาเสียเลยตอนที่ฝนตกชุก

"แต่นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ แมนเชสเตอร์ พิเศษสุด ผมเป็นชาวคาตาลัน ดังนั้นอาหารจากเมดิเตอร์เรเนี่ยนย่อมมีรสชาติที่ดีกว่าอาหารที่แมนเชสเตอร์เยอะ"

"เอาเป็นว่าผมขอถือโอกาสขอโทษด้วยที่เราควรจะดีกว่านี้ หากคุณไม่เห็นด้วย คุณลองไปที่อิตาลีหรือสเปนในช่วงซัมเมอร์นี้เพราะอาหารทั้งสองประเทศดีกว่าที่นี่"